Giới Thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Đức An tập hợp các chuyên gia kế toán, thuế giàu kinh nhiệm, nhiệt huyết, với phương châm TIN CẬY – CHẤT LƯỢNG tốt nhất, chúng tôi mong muốn mang đến sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.

Khả năng xử lý chuyên môn được cam kết bởi các  Kiểm Toán Viên, các Kế Toán Trưởng nhiều kinh nghiệm đã từng giữ những trọng trách tại các doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế lớn, các nhà tư vấn thuế với chuyên môn sâu rộng đáp ứng các loại hình sản xuất kinh doanh của Quý khách hàng. Đó cũng là những nhân tố đảm bảo sự tin cậy của khách hàng bấy lâu nay.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ Mệnh: Sứ mệnh của Đức An là cung cấp dịch vụ kế toán, tư vấn thuế chuyên nghiệp để đảm bảo một nền tảng tài chính an toàn, khỏe mạnh và bền vững cho Quý khách hàng.

Tầm Nhìn: Đức An hướng tới trở thành công ty dịch vụ kế toán, tư vấn thuế trong top đầu Việt Nam với chiến lược phát triển hài hòa, thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng, thành viên và cộng đồng thông qua việc cung cấp dịch vụ với chất lượng được đảm bảo và năng lực phục vụ không ngừng được nâng cao.

Văn Hóa Doanh Nghiệp:

  • Chúng tôi có môi trường làm việc phẳng, mọi thành viên có thể đóng góp các ý tưởng, trao đổi chính kiến nhằm đưa ra các giải pháp tốt cho khách hàng.
  • Chúng tôi hiểu rằng sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên là tiền đề để phát huy tối đa sức mạnh của chúng tôi.
  • Chúng tôi tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động kết hợp với chế độ đãi ngộ tốt nhất có thể để thu hút những nhân viên có năng lực cao tham gia vào gia đình Đức An.